Bạn có thể tự hỏi mình cần những dịch vụ nào để đưa trang web của bạn trực tuyến, được chú ý và tối ưu hóa để bạn sẽ hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm. Đây là một câu hỏi quan trọng. Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ có thể tung ra một trang web, đặt những thứ đó lên để bán, ngồi lại và kiếm tiền bằng cách không làm gì cả.

Bạn biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ trở thành một thành công trực tuyến. Mỗi bước trong quy trình đều có những thách thức riêng. Thật hấp dẫn khi thuê một công ty hoặc freelancer khác nhau cho mỗi bước trong quy trình, nhưng sẽ quá phức tạp để theo dõi. Thay vào đó, tốt nhất là tìm một công ty có thể làm tất cả các dịch vụ này cho bạn.

Những dịch vụ mà bạn cần là gì? Đọc để tìm hiểu thêm về việc đưa một trang web lên và chạy để doanh nghiệp của bạn có thể tận hưởng những lợi ích của sự hiện diện trực tuyến.

Hiểu đăng ký tên miền và những gì bạn nên tìm kiếm khi thuê các dịch vụ như vậy

Để có được trang web của bạn trực tuyến, bạn cần bắt đầu bằng cách đăng ký tên miền của bạn.

Mỗi trang web trên Internet đều có địa chỉ IP riêng, đó là một chuỗi các số ngẫu nhiên đưa người dùng đến một trang web cụ thể. Tất nhiên, hầu hết chúng ta sẽ gặp khó khăn nghiêm trọng khi nhớ hàng trăm chuỗi số gồm 9 chữ cái cho mỗi trang web chúng tôi muốn truy cập.

Vì vậy, địa chỉ IP được thay thế bằng tên miền – URL thực tế của trang web, như www.Google.com hoặc mgpvn.com . Những cái tên này dễ nhớ hơn nhiều so với tất cả những con số đó!

Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn muốn chọn một tên miền dễ nhớ và phù hợp với doanh nghiệp của bạn (thông thường, đây sẽ là tên thương hiệu của bạn.) Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng tên miền bạn muốn chưa có Yêu cầu bồi thường của người khác?

Bằng cách làm việc với một công ty đăng ký tên miền.

Mỗi tên miền trên Internet được quản lý bởi một công ty phi lợi nhuận có tên là Tập đoàn Internet về tên và số được gán hoặc viết tắt là ICANN.

Dịch vụ đăng ký tên miền, giống như những người được cung cấp tại BrandLume , Domains.com  hoặc GoDaddy phép bạn tìm kiếm ICANN và ccTLD công nhận tên miền đăng ký để đảm bảo rằng tên miền mà bạn muốn vẫn có sẵn.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên miền ưa thích và tiện ích mở rộng đã chọn (.com, .net, .org, v.v.) vào công cụ tìm kiếm tên miền miễn phí dễ sử dụng của chúng tôi .

Kiểm tra tính khả dụng trong thời gian thực cho bạn biết nếu tên miền mong muốn của bạn đã hoặc chưa được xác nhận. Nếu tên miền bạn muốn đã được sử dụng, bạn có thể tìm thấy các đề xuất tên miền tương tự vẫn có sẵn.

Tất cả các tên miền được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu trung tâm được gọi là đăng ký. Tất cả các tên miền phải được thêm vào sổ đăng ký để được công nhận. Đây là phần mà hầu hết mọi người có một sự hiểu biết cơ bản. Tuy nhiên, có một khía cạnh khác mà mọi người không chuẩn bị cho: các khoản phí ẩn.

Nhiều nhà cung cấp đánh bạn với một khoản phí gia hạn hoặc tính phí cho bạn tăng giá mỗi năm. Mặc dù bạn sẽ nghĩ rằng hầu hết sẽ làm cho trang web của họ dễ sử dụng, một số lại có cách tiếp cận ngược lại. Họ thực sự làm cho trang web của họ khó điều hướng hơn trong nỗ lực gây nhầm lẫn cho bạn hoặc ngăn bạn chuyển đổi nhà cung cấp trong tương lai.

Tệ nhất là, các nhà cung cấp xấu che giấu phí trong thỏa thuận khách hàng của họ. Mặc dù về mặt kỹ thuật, họ có thể nói rằng bạn nên đọc thỏa thuận, nhưng họ cũng biết rằng hầu hết mọi người tìm kiếm cách dễ nhất và nhanh nhất để đăng ký tên miền. Vì vậy, họ biết rằng bằng cách giấu phí trong thỏa thuận của họ và giá dường như tuyệt vời, mọi người sẽ không nhìn thấy chúng.

Các nhà cung cấp tốt tin rằng làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, không tính phí cho bạn bất kỳ khoản phí gia hạn ẩn hoặc tăng giá bất ngờ. Họ làm cho trang web của họ dễ dàng điều hướng và có các công cụ di chuyển dễ hiểu để bạn có thể đỗ các miền không giới hạn. Họ cung cấp các gói lưu trữ đáp ứng mong đợi tốc độ ngày nay và cung cấp quyền truy cập quản lý DNS và WHOIS đầy đủ, cùng với đồng bộ hóa trạng thái tên miền hàng ngày của bạn (không phải để khoe khoang, nhưng chúng tôi cung cấp đây là một phần của gói tiêu chuẩn của chúng tôi tại Brandlume).

Luôn tìm kiếm một nhà cung cấp giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với đăng ký trực quan và giá cả cho bạn biết toàn bộ bức tranh, như với BrandLume. Tại sao phải trả tiền cho người khác nếu họ sẽ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn?

Web Hosting là gì và cần chú ý điều gì khi chọn một

Đăng ký tên miền của bạn chỉ là bước đầu tiên để có được trang web của bạn trực tuyến.

Tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối với dịch vụ lưu trữ web .

Hãy nghĩ về nó như một loại máy chủ trực tuyến mà trang web của bạn đang sống. Đó là nhà máy trực tuyến thực sự là một máy chủ giữ cho trang web của bạn trực tuyến và có thể truy cập được cho người dùng trên toàn thế giới.

Máy chủ được cung cấp bởi dịch vụ lưu trữ web lưu trữ tất cả các tệp và dữ liệu của trang web của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng chăm sóc tất cả các công nghệ cần thiết để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động an toàn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cho phép bạn có một dung lượng lưu trữ và băng thông nhất định. Nhà cung cấp phù hợp cũng sẽ sử dụng các máy chủ dự phòng để đảm bảo tối đa thời gian hoạt động tối đa – thời lượng mà trang web của bạn vẫn trực tuyến và có thể truy cập được.

Nói chung, bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo thời gian hoạt động từ 99% trở lên.

? Những thông số Hosting bạn cần biết

Những gì cần tìm (và tránh) từ dịch vụ lưu trữ web

Lưu trữ web yêu cầu 3 yếu tố: tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.

Một trang web chậm có thể phá hủy một doanh nghiệp. Người bình thường chỉ đợi ba giây hoặc ít hơn trước khi nhấp vào từ một trang web. Nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian hơn thế, bạn sẽ mất khách hàng và làm suy yếu điểm SEO của bạn.

Bảo mật là một mối quan tâm lớn khác cho người mua sắm trực tuyến. Với số lượng hành vi trộm cắp dữ liệu diễn ra trực tuyến, không có gì lạ. Google đã phản ứng với điều này bằng cách đưa ra màn hình cảnh báo nếu một trang web không có chứng nhận SSL và xử phạt các trang web không có nó vào tháng 9 năm 2018. Đây là điều mà bất kỳ máy chủ web tốt nào cũng sẽ cung cấp miễn phí. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang mua sắm trực tuyến và một màn hình bảo mật bật lên khi bạn muốn mua thứ gì đó. Bạn sẽ truy cập trang web đó, hãy để một mình mua một cái gì đó từ nó hoặc tin tưởng thương hiệu?

Về phần hỗ trợ, bạn muốn họ trả lời câu hỏi của bạn mà không đẩy mọi thứ họ bán cho bạn. Bạn gọi hỗ trợ cho một lý do; bạn cần giúp đỡ, không phải là một doanh số bán hàng.

Một điều khác để tìm khi chọn một máy chủ web là tính minh bạch. Bạn không muốn bị ảnh hưởng với phí gia hạn khổng lồ khiến bạn phải trả tiền chuộc để giữ cho trang web của bạn trực tuyến. Bạn cũng không muốn một công ty cung cấp tốc độ thấp trừ khi bạn trả tiền để nâng cấp (tất nhiên phải trả phí). Tất nhiên, bảo mật cơ bản cũng nên đi kèm với giá cả. Nếu trang web của bạn sẽ ngồi sau một bức tường cảnh báo cho bất kỳ ai sử dụng Google Chrome và nếu Google sẽ phạt điểm SEO của họ vì thiếu bảo mật, bạn sẽ trả tiền cho cái gì?

Những vấn đề này trở nên tồi tệ hơn nếu bạn sử dụng một công ty để đăng ký và một công ty khác cho các dịch vụ lưu trữ web. Bạn có thực sự muốn dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu tại sao trang web của bạn không tải nhanh không? Bạn có muốn ngồi hàng giờ để cả hai công ty đổ lỗi cho nhau về tốc độ thấp, DNS, cNames và các vấn đề kỹ thuật khác phát sinh không? Tất nhiên là không.

Đó là lý do BrandLume hoàn toàn đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tất cả các nhu cầu lưu trữ, đăng ký tên miền và thiết kế / phát triển trang web của bạn được đáp ứng với chúng tôi, dưới một mái nhà.

Các dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được quản lý hoàn toàn và toàn diện của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp hiệu suất nhanh nhất có sẵn, cung cấp cho bạn băng thông không đối xứng và máy chủ SSL 100% ở Anh, Mỹ và Canada. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ lưu trữ tốt nhất với một phần chi phí của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp khác như Rackspace , Google và Amazon .

Chúng tôi cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, cùng với các dịch vụ di chuyển trang web và tài khoản miễn phí khi bạn sẵn sàng chuyển sang BrandLume.

Bạn sẽ có thể chọn từ nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau, như WordPress, Drupal, Shopify, Joomla và nhiều nền tảng khác. Bạn nhận được không gian web SSD không giới hạn, truyền dữ liệu, tài khoản email và lưu trữ tên miền. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập để theo dõi thời gian thực 24/7, sao lưu hàng đêm và khôi phục miễn phí. Bạn cũng làm việc với các dịch vụ tuân thủ PCI 100%, chống spam, cập nhật ứng dụng tự động và nhiều hơn nữa.

Đối với những người muốn tập trung vào việc tải trang web của họ càng nhanh càng tốt – ngay cả với lưu lượng truy cập gần như lan truyền – chúng tôi cũng cung cấp công nghệ bộ nhớ cache, tích hợp CDN miễn phí, tài nguyên máy tính có thể mở rộng và hơn thế nữa.

Dịch vụ thiết kế và phát triển trang web

Bạn đã hiểu các quy trình của cả đăng ký tên miền và lưu trữ trang web.

Bây giờ, bạn cần thực sự xây dựng trang web mà bạn sẽ phát triển. Nếu bạn không biết cách xây dựng một trang web, điều đó không sao cả! Hầu hết các trang web bạn thấy trực tuyến được xây dựng bởi một công ty hoặc nhà thiết kế. Có một cơ hội tốt của bạn cũng sẽ như vậy. Đó là bởi vì nhiều công ty như WIX hoặc Weebly làm cho nó dễ dàng để tạo trang web của riêng bạn (ý nghĩa của chúng là một danh thiếp trực tuyến, không phải là một trang web chuyển đổi người mua hàng thành người mua), nhưng trong thực tế, bất cứ ai đã thử đều biết rằng không thể xa hơn sự thật.

Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm và tránh khi chọn một công ty để xây dựng công ty của bạn?

Điều đầu tiên cần làm là xem xét trang web của công ty mà bạn đang xem xét tuyển dụng. Bạn có thích trang web của họ? Là nó cũng được đặt cùng nhau? Trang web của công ty là ấn tượng đầu tiên của họ. Họ sẽ đặt chân tốt nhất của họ về phía trước. Nếu bước tiến tốt nhất của họ là cẩu thả và không ấn tượng, bạn có thực sự nghĩ rằng họ sẽ sản xuất một trang web tuyệt vời cho bạn không?

Một điều khác cần xem xét là nhân viên hỗ trợ của họ. Họ có hứng thú hơn với việc bán cho bạn những thứ bạn không cần hoặc thực sự hỗ trợ bạn không? Bạn có cảm thấy như họ mất một khoảng thời gian thích hợp để hiểu những gì bạn cần không? Nếu câu trả lời là không, hãy chạy đi. Bất kỳ nhân viên hỗ trợ nào của công ty tập trung nhiều vào bán hàng hơn hỗ trợ là một dấu hiệu xấu khi nói đến thiết kế, phát triển và bảo trì trang web của bạn.

Một yếu tố lớn mà hầu hết mọi người không nghĩ tới là họ có sở hữu mã hay không. Nếu một công ty sở hữu trang web của bạn sau khi hoàn thành công việc, gần như đảm bảo rằng bạn sẽ gặp phải sự cố sau này hoặc bạn bị bắt làm con tin cho chương trình bảo trì của họ.

Nhưng một khi trang web của bạn thực sự trực tuyến, bạn có thể làm gì để đảm bảo rằng đó là trang web tốt nhất có thể? Làm thế nào để bạn làm cho nó trực quan và dễ dàng để điều hướng? Làm thế nào để bạn tạo ra một thiết kế có thương hiệu cho trang web của bạn với mục tiêu tối ưu hóa SEO? Những bước bạn nên làm để khuyến khích khách truy cập ở lại trang web của bạn càng lâu càng tốt, và trên hết, để chuyển đổi?

Đó là nơi tầm quan trọng của các dịch vụ thiết kế và phát triển trang web vượt trội phát huy tác dụng.

Bạn muốn một thiết kế trang web tập trung vào chuyển đổi và khả năng chi trả. Bạn muốn có cùng các tài nguyên và mức độ dịch vụ mà các nhà thiết kế web độc quyền và đắt đỏ cung cấp cho bạn – nhưng với một phần chi phí của họ.

Bất kỳ gói nào bạn chọn phải càng toàn diện và chi tiết càng tốt để bạn không phải tự mình làm hoặc thuê các công ty khác để nhận lấy sự chậm chạp. Điều đó làm giảm ROI của bạn và làm tổn thương khách hàng của bạn. Bạn cần các chủ đề và plugin cao cấp để bạn không phải trả một cánh tay và một chân để có những thứ được làm từ đầu mà không có lý do.

Bạn muốn mã hóa mang lại cho bạn sự an tâm. Tại sao buộc bản thân phải sử dụng một dịch vụ kém hơn ràng buộc bạn trong một hợp đồng dài hạn bởi vì họ biết rằng dịch vụ của họ không bị bóp nghẹt?

Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty thiết kế web khác dán nhãn trắng cho các dịch vụ của chúng tôi và cuối cùng bán nó cho khách hàng của họ với giá gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba.

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay công ty từ trung bình đến lớn, chúng tôi có các dịch vụ thiết kế và phát triển trang web cấp đại lý phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, mà không phải trả chi phí đắt đỏ thông thường.

Dịch vụ thiết kế và tối ưu Landingpage

Cho dù bạn đang nhúng một liên kết trên các nền tảng truyền thông xã hội, trong nội dung blog của bạn hoặc thậm chí trên nền tảng của bên thứ ba hoặc trong một bài đăng của khách, bạn cần đảm bảo rằng những người nhấp vào liên kết đó được chuyển đến một trang nội bộ làm cho một kẻ giết người ấn tượng đầu tiên.

Hãy nhớ rằng các trang đích – các trang mà khách truy cập được chuyển hướng đến khi họ nhấp vào liên kết đến trang web của bạn – không phải luôn là trang chủ của trang web của bạn.

Chúng có thể là các trang sản phẩm, mô tả dịch vụ, bài đăng blog phổ biến nhất của bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng. Mục tiêu của một trang đích mạnh là chuyển đổi càng nhiều khách truy cập càng tốt. Trong nhiều trường hợp, trang đích của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với một khách hàng mới. Nếu bạn làm cho họ hạnh phúc, họ sẽ tiếp tục quay lại với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thất bại với họ, bạn có thể không bao giờ gặp lại họ nữa.

Các chiến dịch thành công có các trang đích cung cấp nhiều khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số. Trang của bạn phải được tối ưu hóa SEO, có một thông điệp được tạo ra cho khách hàng của bạn và thậm chí có thể bao gồm một video giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ. Khách truy cập hạ cánh trên các trang này trở thành khách hàng hôm nay và ngày mai.

Hãy tìm một công ty có kinh nghiệm xử lý các trang đích. Bạn cần một người biết cách thiết kế các trang khác nhau cho các loại chiến dịch khác nhau. Không phải tất cả các chiến dịch là để bán một sản phẩm; một số chỉ đơn giản là để thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn hoặc thông báo cho khách hàng về một dịch vụ mới mà bạn cung cấp.

Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ và xem liệu họ có chủ động lắng nghe những gì bạn cần hay bắt đầu liệt kê ra các kế hoạch của họ mà không có bất kỳ thông tin nào từ bạn. Những công ty này không quan tâm đến thành công của bạn, chỉ có tiền của bạn.

Khi bạn làm việc với các công ty chuyên nghiệp, họ xem khách hàng là đối tác và không phải là đồng đô la không tên. Bạn thành công là thành công của họ. BrandLume đối xử với khách hàng như gia đình, cung cấp hỗ trợ minh bạch 100% đẳng cấp thế giới và không có dịch vụ hợp đồng dài hạn nào có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào thành công.

So sánh bất kỳ công ty nào khác với các gói tối ưu hóa trang đích này và xem liệu họ có thể cung cấp thời gian quay vòng ngắn, thiết kế mô phỏng và sửa đổi và thậm chí thiết kế trang duy nhất cho từng chiến dịch quảng cáo cụ thể với cùng một mức giá. Các trang đích cải thiện đáng kể ROI và tỷ lệ thành công của chiến dịch. Không bao giờ chạy một chiến dịch mà không có họ một lần nữa.

Tối ưu hóa tốc độ trang web và dịch vụ lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Bất kỳ công ty nào bạn chọn nên cung cấp tối ưu hóa tốc độ đẳng cấp thế giới vượt ra ngoài những điều cơ bản với bất kỳ gói nào. Trực tuyến, việc thiếu tốc độ có thể giết chết một doanh nghiệp. Nếu khách hàng phải đợi trang web của bạn tải, họ sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác . Điểm của việc có một trang web là gì nếu không ai sử dụng nó, hoặc họ rời đi vì nó quá chậm?

Như đã nói, một số trang web cần dịch vụ nhanh hơn những trang khác. Rất nhiều yếu tố đi vào điều này, từ lượng thông tin trên một trang đến loại trang web bạn dự định hoạt động. Mỗi trang web là duy nhất và nên có tùy chọn khi chọn tốc độ.

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ bổ trợ tối ưu hóa tốc độ .

Các dịch vụ này cho phép trang web của bạn thu nhỏ các yêu cầu HTML, CSS và Java Script. Họ cũng sẽ tối ưu hóa bất kỳ hình ảnh nào trên trang web của bạn để các tệp lớn hơn sẽ không làm chậm trang web của bạn. BrandLume sẽ phân tích trang web của bạn để tìm hiểu chính xác điều gì làm bạn chậm lại và giúp bạn giải quyết các vấn đề gây ra sự chậm chạp không phải là một phần của trang web.

Dịch vụ bảo trì trang web

Nếu trang web của bạn bị hack hoặc bị sập, nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cả doanh số và nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn. Bạn không muốn khách truy cập lần đầu đến trang web của mình và phát hiện ra rằng nó bị hỏng. Điều này có thể khiến họ đặt câu hỏi về bảo mật trang web của bạn. Những khách hàng trước đây chỉ đến trang web của bạn để khám phá một thông báo thời gian chết có thể cần một cái gì đó ngay lập tức. Điều này khiến họ đi đến một doanh nghiệp khác, có khả năng đưa họ ra khỏi bạn mãi mãi.

Bạn cũng cần đi trước những kẻ gửi thư rác muốn đưa phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Phần mềm độc hại là bất kỳ phần mềm nào được thiết kế để làm hỏng máy tính, máy chủ, máy khách hoặc mạng của bạn. Một số phần mềm độc hại phổ biến nhất là trojan, virus và sâu, nhưng một phần mềm độc hại khá mới gọi là các cuộc tấn công đòi tiền chuộc đặc biệt gây rắc rối.

Những kẻ tấn công đòi tiền chuộc có phần mới đối với thế giới của tội phạm mạng, nhưng chúng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến một doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn đi làm, bật máy tính và thấy một thông báo rằng bạn phải gửi một số tiền lớn cho ai đó ở nước ngoài nếu không họ sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn. Nếu bạn làm điều đó, bạn có nguy cơ họ tấn công bạn một lần nữa để có thêm tiền. Nếu bạn không, bạn có thể mất mọi thứ bạn đã làm việc chăm chỉ. Cách thực sự duy nhất để chống lại các kế hoạch này là ở phía trước chúng.

Nếu bạn lo ngại về các loại tấn công này và đang tìm cách vượt lên trước chúng, hãy xem các dịch vụ tại đây .

Có nhiều lý do khác mà bạn cần bảo trì trang web, từ việc cập nhật các plugin và chủ đề, cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại và thậm chí chạy các bản sao lưu hàng tháng của trang web của bạn. Những dịch vụ này giữ cho trang web của bạn chạy nhanh và không có thời gian chết. Bảo trì trang web và cập nhật nhất quán cũng sẽ giúp giữ cho trang web của bạn không bị spam và đảm bảo rằng trang web của bạn phù hợp với các thay đổi đối với Thuật toán Google.

Vì việc không theo kịp các thay đổi về Thuật toán có thể dẫn đến các hình phạt xếp hạng của công cụ tìm kiếm, tính năng cuối cùng này là rất cần thiết. Vào tháng 9 năm 2018, có một điều chỉnh nhỏ được thực hiện đối với Thuật toán Google khiến một số chủ sở hữu trang web báo cáo mất lưu lượng truy cập lên tới 70%, trong khi những người khác thấy lưu lượng truy cập của họ tăng lên rất nhiều.

Trong một bản cập nhật lớn khác, Google bắt đầu xử phạt các trang web không có bảo vệ mã hóa SSL trên các trang web của họ. Giờ đây, bất kỳ ai sử dụng Google Chrome đều sẽ thấy cảnh báo trên màn hình của họ nếu họ truy cập trang web không có https: // thay vì http: //.

Tin tốt là đối với các công ty đã có kế hoạch bảo trì trang web, họ đã thực hiện thay đổi hoặc có thể thực hiện nhanh chóng.

Để đối phó với những thay đổi này, nhiều chủ sở hữu trang web tin rằng họ nên thực hiện những thay đổi mạnh mẽ đối với những gì họ làm. Mặc dù trong thực tế, bảo trì trang web nhất quán là cách tốt nhất để đảm bảo trang web của bạn không phải đối mặt với những thay đổi lớn về lưu lượng truy cập.

Google không cung cấp nhiều chi tiết về các thay đổi thuật toán nhỏ hơn như thay đổi vào tháng Chín. Nhưng họ đã nói rằng cách tốt nhất để xử lý chúng là thông qua tính nhất quán, nội dung tốt, liên kết hoạt động và nhận liên kết ngược từ các trang web lớn hơn. Mỗi trong số đó được xử lý bởi bảo trì trang web.

Thực hiện tất cả dịch vụ chỉ với Một Giải Pháp

Bạn không cần phải đến một số ít các công ty khác nhau hoặc mặc cả với vô số dịch giả tự do để có được các dịch vụ đại lý trang web.

Tại Một Giải Pháp, bạn có được mọi thứ bạn cần dưới một mái nhà, không có chuỗi nào được đính kèm. Điều này giúp giữ cho thiết kế của bạn nhất quán, đảm bảo tất cả các nhu cầu của bạn được đáp ứng. Nó cũng cho phép bạn mở rộng quy mô dịch vụ của mình một cách dễ dàng.

Bạn nhận được các dịch vụ đăng ký lưu trữ / tên miền tốt nhất hiện có, cùng với các dịch vụ thiết kế và phát triển trang web cấp doanh nghiệp. Các dịch vụ này tập trung vào thực tiễn và chuyển đổi SEO tốt nhất, vì vậy trang web của bạn thực sự giúp bạn kiếm tiền chứ không phải đốt cháy nó.

Và bạn có được tất cả với giá trả trước, mà không cần bất kỳ hợp đồng dài hạn, chiến thuật bán hàng và chuyển đổi mồi nhử, hoặc phí ẩn.

Có phải đã đến lúc bạn chuyển sang một công ty chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay?

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sự hỗ trợ tốt nhất.

[su_button url=”tel://0902881833″ target=”blank” style=”bubbles” background=”#ef2e2d” size=”5″ radius=”round” icon=”icon: hand-o-right”]TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA SEO[/su_button]