THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐIỆN THOẠI

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 90 triệu dân nhưng lại có đến hơn 128 triệu thuê bao di động, trung bình cứ 1 người Việt Nam trưởng thành thì có đến 2 chiếc điện thoại di động.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT TỪ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kinh doanh phụ kiện điện thoại chính là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn bán hàng online. Làm một website chuyên nghiệp là cách nhanh và hiệu quả nhất để giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng. Lợi ích mà một website sẽ mang lại cho bạn là rất lớn cả hiện tại lẫn về lâu dài.

Giới Thiệu Sản Phẩm
Quảng Bá Thương Hiệu
Quản Lý Đơn Hàng

YÊU CẦU CẦN CÓ Ở MỘT WEBSITE

CHUẨN SEO

Website chuẩn SEO dễ dàng lên top

TĂNG CHUYỂN ĐỔI

Website chuyên nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

ĐỘC ĐÁO

Website của bạn thật đặc biệt trong mắt khách hàng

THEO ĐỊNH VỊ

Thiết kế website theo định vị nhận dạng thương hiệu

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Quản lý đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7

BỨT PHÁ CÙNG MGP

MGP sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về quảng bá thương hiệu, sản phẩm, chúng tôi cung cấp nhưng giải pháp tạo web điện thoại hàng đầu với mức chi phí phù hợp. Với sự hỗ trợ của hệ thống marketing mạnh mẽ, kho ứng dụng phong phú và cộng đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm, website sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

BÁN HÀNG TIỆN LỢI

Sở hữu kho giao diện website đẹp mắt, cùng đội ngũ lập trình am hiểu về nhu cầu khách hàng, MGP luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO
THỜI GIAN THIẾT KẾ NHANH
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THUẬN TIỆN
CHUẨN SEO, LÊN TOP THẬT DỄ

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: