THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

Bạn có ý định thiết kế web bán vé máy bay hãy thực hiện nay đi đừng suy nghĩ nhiều nữa. Nhu cầu đặt mua vé máy bay trực tuyến hiện nay là rất cao. Người dùng hiện nay có thể tìm kiếm các đơn vị bán vé máy bay qua Google. Và số lượng khách hàng tìm kiếm online ngày càng tăng qua các năm. Các doanh nghiệp làm đại lý hay trung gian bán vé máy bay hiện nay tìm được khách từ nhiều nguồn nhưng chủ yếu vẫn là qua website.

BÁN VÉ MÁY BAY HIỆU QUẢ

Bạn cần một website cung cấp vé máy bay thật chuyên nghiệp, giao diện hấp dẫn, thông tin chính xác về những chuyến bay tình trạng vé của các hãng luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác. MGP thiết kế website từ vị trí của người dùng với mong muốn hướng đến độ hoàn hào nhất. Phong cách thiết kế website phổ biến hiện nay là hướng đến phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Nhưng MGP nghĩ vẫn chưa đủ còn cần rất nhiều yếu tố khác.

Thân thiện trên mọi thiết bị
Quản trị tin tức, thông tin sản phẩm
Chức năng giỏ hàng và thanh toán
Tối ưu SEO
Chăm sóc khách hàng

TẠO WEB KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG MỘT GIẢI PHÁP

Thông qua trang web, bạn cũng có thể triển khai các dịch vụ khuyến mãi: giá vé hấp dẫn, trúng thưởng,.. để kích thích sức mua hay sử dụng các tiện ích để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.MGP với hệ thống vận hành tiên tiến, liên tục đổi mới và đầy đủ công cụ hỗ trợ về kĩ thuật, Marketing,… đảm bảo đem đến cho bạn giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp giúp khách hàng xem xong là muốn Click chuột ngay.

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chung tôi hướng đến cho khách hàng đó là:

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Nhanh chóng

WEBSITE BẠN ĐANG MONG MUỐN ?

Bạn muốn xây dựng Website như thế nào ? Đội ngũ MGP có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website ở nhiều thể loại khác nhau với hàng ngàn dự án sẽ giúp bạn.

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

HTTPS là một giao thức bảo mật được google khuyến khích, mục đích là bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

QUẢN LÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Những thông tin về chuyến bay được cấp nhật từ hãng đảm bảo thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể quản lý một cách dễ dàng thông qua giao diện.

THÂN THIỆN TRÊN MOBILE

Đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các website bán hàng hiện nay. Hiện một giải pháp là đơn vị đầu tiên ứng dụng AMP một cách hiệu quả nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất. Đây sẽ là lợi thế của bạn với các đối thủ khác.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Đối với các đại lý bán vé thì việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách về ngày bay, giờ bay, các thủ tục nhận vé điện tư là vô cùng quan trọng. MGP cung cấp cho bạn hệ thống chatbot hỗ trợ bạn tư vấn 24/24. Và rất nhiều ứng dụng: thanh toán, Marketing,… tiện lợi khác nữa

WEBSITE CHUẨN SEO

Website MGP được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hãy nghiên cứu về đối tượng khách hàng của bạn và suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm và thực hiện tối ưu với những từ khóa ấy.

TẠO DẤU ẤN VỚI GIAO DIỆN KHÁC BIỆT

Thiết kế website bán vé máy bay thuộc lĩnh vực thiết kế, khách hàng sẽ rất quan tâm đến giao diện web của bạn. Hiểu được điều đó nên MGP luôn cố gắng tạo sự thích thú cho khách hàng qua những trải nghiệm mới lạ.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: