THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÁY CƯỚI

Bạn có ý định thiết kế web bán váy cưới hãy thực hiện ngay đi đừng suy nghĩ nhiều nữa. Nhu cầu đặt thuê, mua áo cưới hiện nay là rất cao. Người dùng hiện nay có thể tìm kiếm các đơn vị bán vé máy bay qua Google. Và số lượng khách hàng tìm kiếm online ngày càng tăng qua các năm.

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH SỐ

Nếu bạn không am hiểu về việc thiết kế website thì cũng đừng lo lắng. MGP sẽ đem đến cho bạn giải pháp bán hàng online toàn diện, không chỉ là website truyền thống đơn thuần, mà còn có các kênh bán hàng phong phú cùng hệ thống chuyên gia hỗ trợ chuyên nghiệp. MGP sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ khởi tạo, vận hành website đến mở rộng và phát triển kinh doanh.

Thân thiện trên mọi thiết bị
Quản trị tin tức, thông tin sản phẩm
Chức năng giỏ hàng và thanh toán
Tối ưu SEO
Chăm sóc khách hàng

TẠO WEB KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG MỘT GIẢI PHÁP

Không ở đâu khác ngoài MGP có thể làm được điều đó cho bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, thiết kế hàng ngàn website đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Tích lũy được vốn kinh nghiệm, ý tưởng phong phú đa dạng, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. MGP sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho bạn một website bán túi xách ấn tượng, chuyên nghiệp và đúng chủ đề nhất.

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chung tôi hướng đến cho khách hàng đó là:

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Nhanh chóng

WEBSITE BẠN ĐANG MONG MUỐN ?

Bạn muốn xây dựng Website như thế nào ? Đội ngũ MGP có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website ở nhiều thể loại khác nhau với hàng ngàn dự án sẽ giúp bạn.

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

HTTPS là một giao thức bảo mật được google khuyến khích, mục đích là bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM, ĐƠN HÀNG

Những thông tin về sản phẩm được phân loại theo chuyên mục một cách rõ ràng. Các thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể quản lý một cách dễ dàng thông qua giao diện.

THÂN THIỆN TRÊN MOBILE

Đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các website bán hàng hiện nay. Hiện một giải pháp là đơn vị đầu tiên ứng dụng AMP một cách hiệu quả nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất. Đây sẽ là lợi thế của bạn với các đối thủ khác.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với hệ thống hệ thống chatbot thông minh, chủ shop có thể dễ dàng tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của khách hàng. Tất cả đều được đảm bảo một cách tự động chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không online.

WEBSITE CHUẨN SEO

Website MGP được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hãy nghiên cứu về đối tượng khách hàng của bạn và suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm và thực hiện tối ưu với những từ khóa ấy.

GIAO DIỆN BẮT MẮT ẤN TƯỢNG

Thiết kế website bán túi xách thuộc lĩnh vực thời trang, đòi hỏi thẩm mỹ rất cao. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến giao diện web của bạn. Hiểu được điều đó nên MGP luôn đầu tư thật kĩ lưỡng về mặt hình thức để gây ấn tượng cho khách hàng

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: