THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

Đồ nội thất là mặt hàng có giá trị và cần thiết với mọi gia đình. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ. Đặc biệt, bán đồ nội thất online là giải pháp tuyệt vời nếu bạn không có lợi thế về mặt bằng rộng rãi và nguồn vốn đầu tư lớn. 60% người tiêu dùng có hứng thú và ý định mua sản phẩm khi xem hàng trực tuyến. Đây là mô hình rất hiệu quả đáng để bạn thử sức!

CƠ HỘI VỚI WEBSITE NỘI THẤT

Một website nội thất bắt mắt và tiện ích chính là chìa khóa thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Website giúp bạn đăng tải hàng ngàn sản phẩm mới mà không lo về diện tích, chi phí thuê mặt bằng. Các bài viết chuyên nghiệp, chuẩn SEO, rất nhiều kênh bán hàng được tích hợp cùng lúc sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát huy hiệu quả tối đa.Nếu bạn còn băn khoăn về các yếu tố công nghệ, kĩ thuật, thủ tục đăng ký? Với công nghệ hiện đại, hệ thống vận hành đơn giản MGP sẽ giúp bạn tạo web bán hàng chuyên nghiệp chỉ sau 30s.

Thân thiện trên mọi thiết bị
Quản trị tin tức, thông tin sản phẩm
Tối ưu SEO

TẠO WEB KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG MỘT GIẢI PHÁP

Không ở đâu khác ngoài MGP có thể làm được điều đó cho bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, thiết kế hàng ngàn website đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Tích lũy được vốn kinh nghiệm, ý tưởng phong phú đa dạng, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. MGP sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho bạn một website nội thất ấn tượng, chuyên nghiệp và đúng chủ đề nhất.

CHUYÊN NGHIỆP
NHANH CHÓNG
HIỆU QUẢ

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chúng tôi hướng đến cho khách hàng đó là: Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Nhanh Chóng

WEBSITE BẠN ĐANG MONG MUỐN ?

Bạn muốn xây dựng Website như thế nào ? Đội ngũ MGP có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website ở nhiều thể loại khác nhau với hàng ngàn dự án sẽ giúp bạn.

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

HTTPS là một giao thức bảo mật được google khuyến khích, mục đích là bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

QUẢN LÝ TIN TỨC DỰ ÁN DỄ DÀNG

Bạn có thể đăng thông tin dự án, thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản, thiết lập tùy chọn, SEO,…Quản lý theo danh mục, tag, loại tin tức dự án giúp bạn quản lý hiệu quả và dễ dàng.

THÂN THIỆN TRÊN MOBILE

Đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các website bán hàng hiện nay. Hiện một giải pháp là đơn vị đầu tiên ứng dụng AMP một cách hiệu quả nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất. Đây sẽ là lợi thế của bạn với các đối thủ khác.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

Website MỘT GIẢI PHÁP hướng tới lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo nên một trang web đẹp mà quan trọng đó là hiệu quả nó mang lại cho khách hàng. Khả năng điều hướng giúp người mua dễ dàng mua hàng.

WEBSITE CHUẨN SEO

Website MGP được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hãy nghiên cứu về đối tượng khách hàng của bạn và suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm và thực hiện tối ưu với những từ khóa ấy.

GIAO DIỆN BẮT MẮT ẤN TƯỢNG

Thiết kế website bán túi xách thuộc lĩnh vực thời trang, đòi hỏi thẩm mỹ rất cao. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến giao diện web của bạn. Hiểu được điều đó nên MGP luôn đầu tư thật kĩ lưỡng về mặt hình thức để gây ấn tượng cho khách hàng

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: