THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

Thiết kế website nhà hàng một cách thật chuyên nghiệp và tiện lợi là mục tiêu mà MGP hướng đến. Website là nơi giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày. Quan trọng hơn đây là nơi bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng giúp cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

WEBSITE QUAN TRỌNG THẾ NÀO

Việc đầu tiên trước khi chuẩn bị trả lời cho câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì?” của người dùng hiện nay là cầm chiếc smartphone của họ lên và tìm kiếm một địa điểm “vừa mắt”, thích hợp để thưởng thức bữa ăn hoặc bữa tiệc tùng của họ. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn?

Đã qua rồi cái thời khách hàng của bạn chạy xe dọc trên phố và “tấp đại vào quán nào đó” một cách ngẫu nhiên. Khi đã có nhiều sự lựa chọn hơn, họ bắt đầu cân nhắc, lựa chọn và sẽ bỏ qua những nơi mà họ nghĩ là không mang lại đồ ăn ngon cũng như những giây phút thư giãn đáng giá.

Vì vậy, thiết kế website nhà hàng là chuyện sớm muộn cần làm nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cùng ngành.

VAI TRÒ CỦA MỘT WEBSITE NHÀ HÀNG

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng giờ đây chỉ cần gõ tên cửa hàng, tên món ăn hay thức uống của quán bạn cung cấp trên tìm kiếm là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng khác nhau. Khách hàng sẽ ấn tượng với một website chuyên nghiệp và nhanh chóng ra quyết địa đặt bàn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tạo sự ấn tượng với khách hàng.

QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Việc có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp rất quan trọng, đó có thể là hình ảnh về món ăn, về hình thức phục vụ, về không gian cửa hàng,…nó sẽ truyền tải tới khách hàng và thu hút được khách hàng tới với nhà hàng của bạn. Hãy đầu tư chụp những bức ảnh thật bắt mắt và bố trí bố cục hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn.

KHÁCH HÀNG ĐẶT BÀN MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Có thể thấy, khi thiết kế website nhà hàng bạn có thể mang tới phương pháp đặt bàn hiện đại – dễ dàng cho khách hàng và trên hết là bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ một đơn đặt bàn nào khi hệ thống luôn được cập nhật báo cáo thường xuyên. Khi bạn đã nắm được mọi thông tin cần thiết thì việc phục vụ của nhà hàng sẽ trở nên chu đáo và chuyên nghiệp hơn.

THÂN THIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Công nghệ ngày càng phát triển nên người sử dụng thiết bị thông minh hiện nay cũng tăng lên, vì vậy đây là phương tiện giúp họ truy cập Internet để tìm kiếm thông tin. Website được thiết kế để có thể co giãn một cách hợp lí trên nhiều loại kích thước màn hình. Ngoài ra tối ưu website trên moblie còn giúp cho việc lên top của website của bạn. Nhưng quan trọng hơn website của bạn mang đến trải nghiệm tốt hơn.

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chung tôi hướng đến cho khách hàng đó là:

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Nhanh chóng

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ MỘT GIẢI PHÁP

HIỆN THỊ TỐT TRÊN TẤT CẢ THIẾT BỊ

Một lợi thế của Một Giải Pháp đó là thiết kế website dựa trên công nghệ AMP đây là công nghệ giúp website hiển thị tốt trên mobile. Trang web của bạn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thật tuyệt vời. Đó là thiết kế chuyên biệt trên mobile với tốc độ tải trang thật nhanh. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp website của bạn xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

TẢI TRANG NHANH CHÓNG

Nếu tốc độ tải trang chậm thì sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, ngay lập tức “click” thoát khỏi website của bạn và đánh giá thấp sự chuyên nghiệp về nhà hàng của bạn. Tốc độ website là yếu tố mà chúng tôi rất quan tâm. Với hệ thống hệ thống sever cấu hình cao và cấu trúc website được tối ưu tốt chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trang web có tốc độ tuyệt vời.

TÍNH NĂNG ĐẶT BÀN TRỰC TUYẾN

MGP có tính năng đặt bàn trực tuyến trên web với hình thức form đăng ký, khách hàng sau khi tham khảo menu trên website nhà hàng có thể đặt bàn ngay lập tức tại form này.Đây là một phương thức hiện đại hơn rất nhiều so với việc gọi điện đặt bàn truyền thống, khách hàng chỉ cần để lại thông tin cơ bản tại form là chủ nhà hàng có thể nắm được các thông tin cơ bản và sắp xếp bàn đặt ngay cho bạn.

TỐI ƯU SEO HIỆU QUẢ

Tối ưu seo là yếu tố bắt buộc về lâu dài xu hướng hầu hết khách hàng khi “search” thông tin, họ thường lựa chọn từ 5 – 7 website hiện ở vị trí trên đầu trên tìm kiếm. Thế nên, nếu web của bạn nằm ở top 1 của tìm kiếm, tỉ lệ khách hàng lựa chọn “click” vào xem website là rất cao, tăng truy cập cho web và tăng khả năng đưa khách hàng đó tới nhà hàng của bạn.

MẪU WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: