THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

Khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực khách sạn là những người ở xa, đi công tác, du lịch cần cứ trú lại. Có 80% khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn tìm kiếm thông tin online là chính. Và có đến một nửa trong số đó có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Vì vậy có thể nói nếu bạn sở hữu một website riêng dùng để quảng bá hình ảnh, thông tin thì chắc hẳn sẽ mang tới một lợi ích vô cùng lớn và là một nơi thu hút được một số lượng khách hàng không hề nhỏ.

TẠI SAO CẦN ĐẦU TƯ WEBSITE KHÁCH SẠN

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một khách sạn đúng từ khóa tìm kiếm ứng với khách sạn của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ hiện ngay trên trang kết quả tìm kiếm của họ, từ đó họ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin về khách sạn của bạn, tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn từ đó việc kinh doanh sẽ tốt hơn.

ĐẶT PHÒNG ĐƠN GIẢN TIỆN LỢI

Với website khách sạn chuyên nghiệp, bạn sẽ cung cấp được ngay cho khách hàng dịch vụ đặt phòng dễ dàng chỉ với vài bước. Nếu vận hành tốt quy trình đặt phòng này, bạn sẽ kiểm soát được số lượng khách hàng đến và đi, thời gian khách hàng muốn đến check in và check out.

QUẢNG BÁ DỊCH VỤ CÔNG TY

Những hình ảnh, thông tin được thiết kế chuyên nghiệp mang tính trải nghiệm cao. Khách hàng sau khi tham khảo thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty sẽ đánh giá đây là một khách sạn chất lượng uy tín, những khách sạn không có thông tin hay hình ảnh thường cho khách hàng cảm giác nghi ngờ.

YÊU CẦU CẦN CÓ Ở MỘT WEBSITE KHÁCH SẠN

HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG

Một trong số các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đó là tính năng đặt phòng online dành cho khách hàng.Quy trình đặt phòng trên hệ thống cần phải theo từng bước rõ ràng, và các bước thực hiện cần tối ưu để đơn giản nhất cho khách. Hãy thử đặt mình vào khách hàng của bạn để biết được rằng họ mong muốn có một form đăng ký như thế nào để dễ dàng thực hiện nhất.

Hệ thống đặt phòng online trên website này còn hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay tiền phòng, hoặc đặt cọc trước để giữ phòng. Như vậy sẽ đảm bảo cho cả khách hàng lẫn chủ khách sạn. Ngoài ra, có thể thêm khi lập website khách sạn một khung chat trực tuyến giữa khách hàng và khách sạn. nếu họ có bất cứ yêu cầu thêm hay thắc mắc gì về khách sạn, họ có thể tương tác trao đổi với khách sạn ngay lập tức.

CẬP NHẬT THÔNG TIN NHANH CHÓNG DỄ DÀNG

Đặc thù là ngành dịch vụ, thế nên khách hàng khi tìm hiểu thông tin rất muốn biết hình ảnh của khách sạn, phong cách phục vụ của khách sạn. Họ dựa vào những cơ sở này đầu tiên để cân nhắc tới việc đặt phòng. Nếu bạn cung cấp cho họ đầy đủ hình ảnh về các loại phòng khách sạn, không gian của khách sạn,…họ sẽ có thể tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế website khách sạn, website đó phải có tính năng cho phép bạn đăng tải hình ảnh và thông tin một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Có như vậy, bạn mới cập nhật kịp thời những hình ảnh, thông tin mới nhất về khách sạn của bạn tới khách hàng được nhanh nhất.

Thêm vào đó, bạn nên tham khảo bố cục để xậy dựng một khung thông tin thu hút khách hàng nhất, hình ảnh về khách sạn có đẹp, có bắt mắt thì mới có tác động tích cực tới việc đưa ra quyết định đặt phòng của khách hàng.

TỐI ƯU SEO HIỆU QUẢ

Tối ưu SEO khi thiết kế website khách sạn sẽ đẩy được website của bạn lên vị trí top 1 của kết quả tìm kiếm Google. Ví dụ: khách hàng gõ tìm kiếm với từ khóa “khách sạn A”, nếu website của bạn có cùng từ khóa “khách sạn A” đó và được tối ưu SEO thì khi hiện ra kết quả sẽ có web của bạn trên top đầu. Như vậy, website khách sạn của bạn sẽ có cơ hội được khách hàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin. Nhất là với những web có vị trí từ top 1 – 5 trong kết quả tìm kiếm.

Như vậy, tính năng tối ưu SEO của website sẽ giúp bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng và hơn thế khi đã có thứ hạng cao trên Google thì hình ảnh và thương hiệu khách sạn của bạn cũng được quảng bá một cách rộng rãi hơn.

THÂN THIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Công nghệ ngày càng phát triển nên người sử dụng thiết bị thông minh hiện nay cũng tăng lên, vì vậy đây là phương tiện giúp họ truy cập Internet để tìm kiếm thông tin.

Theo thống kê của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (năm 2018), người Việt truy cập Internet phổ biến bằng thiết bị:
– Điện thoại di động: 72%
– Máy tính (PC)/ Laptop: 43%
– Tablet Computer: 13%

Những số liệu này sẽ tăng lên trong năm 2019. Như vậy, khi thiết kế website khách sạn, tính năng để web này hiển thị được trên hết các thiết bị thông minh là điều thiết yếu. Dù là với bất kỳ cấu hình gì từ điện thoại cho tới máy tính,..thì website đó cũng cần phải hiển thị được rõ nét, có như vậy, khách hàng mới xem được thông tin, hình ảnh và đặt phòng tại khách sạn của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ MỘT GIẢI PHÁP

QUẢN TRỊ DỄ DÀNG

Bạn có thể dễ dàng quản lý các dịch vụ khách hàng cũng như thông tin về giá cả, hình ảnh, các danh mục tính năng trong trang quản trị, cùng nhiều tính năng thiết thực khác.

CÀI ĐẶT TIỆN ÍCH HỖ TRỢ

Web đặc sản được xây dựng và phát triển với tầm nhìn lâu dài. Khi khách hàng có nhu cầu cài tiện ích phục vụ cho công việc kinh doanh như chatbot cũng thật dễ dàng.

GIAO DIỆN CHUYÊN BIỆT

Dựa vào mong muốn và định vị của khách hàng mà MGP sẽ phát triển website khách sạn của bạn

THÂN THIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website do MGP thiết kế được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

CÔNG CỤ GOOGLE ANALYTICS

Với việc tích hợp Google Analytics ngay trong web, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của doanhh nghiệp mình như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,…

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

Website MGP hướng tới lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo nên một trang web đẹp mà quan trọng hơn là hỗ trợ khách hàng để đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

MẪU WEBSITE NHÀ HÀNG ĐẸP

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: