CƠ HỘI TRONG LĨNH VỰC ĐỒ ĐIỆN TỬ ÂM THANH

Thị trường bán lẻ của mặt hàng đồ điện tự hiện nay có độ cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cơ hội kinh doanh cho bạn. Để chiến thắng trong cuộc chơi này bạn buộc phải tìm một cách tiếp cận khách hàng mới. Và bán hàng trực tuyến chinh là giải pháp. Với việc xây dựng một website, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin về cửa hàng của bạn. Việc mua sắm diễn ra trên website rất tiện lợi cho cả bạn và khách hàng.

Chỉ với website bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng doanh số

TĂNG DOANH SỐ VỚI MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn cần một website toát lên sự mới mẻ, trẻ trung phù hợp với mặt hàng kinh doanh, có dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn đăng hàng ngàn sản phẩm mới đồng thời là trang đích tuyệt vời cho SEO và Quảng cáo, giúp cửa hàng được hàng triệu người biết đến.
Đó cũng là những gì bạn sẽ tìm thấy khi trở thành khách hàng của MGP. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rẻ bằng nửa nếu chọn dùng các loại dịch vụ thiết kế web khác nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ và hết sức hài lòng.

Nâng cao sức cạnh tranh
Quản lý đơn hàng hiệu quả
Tối ưu SEO tăng khả năng hiện thị trển Google

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHẤT LƯỢNG

Thiết kế web điện tử âm thanh chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Bởi vì không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm đơn thuần, nó còn phải cho thấy được cái chất và khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường.

QUẢN LÝ THÔNG MINH

Ngoài việc được đăng tải sản phẩm không giới bạn, bạn còn có thể thêm mới, chú thích cách sử dụng đối với đồ điện tử, quản lý kho hàng, thông tin khách hàng, tùy chỉnh mẫu e-mail hay các thẻ tiêu đề, mô tả,… hỗ trợ SEO.

ĐA DẠNG GIAO DIỆN

Với gần +400 giao diện đẹp mắt được sáng tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một website đồ điện tử hiện đại, cực chất và tùy chỉnh không giới hạn.Chất lượng hiển thị luôn ở mức 10/10.

BẢO MẬT CAO

Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào HTTPS tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được mọi nguy cơ tấn công của virus, hacker. Quy trình cài đặt này chỉ mất 50s và hoàn toàn miễn phí. MGP luôn đặt an toàn thông tin của khách hàng lên hàng đầu!

CÔNG CỤ ĐO LƯỜNG

MGP tích hợp Google Analytis ngay trong quản trị website, giúp bạn dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,…

NHIỀU TIỆN ÍCH HỖ TRỢ

MGP có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh đồ điện tử âm thanh của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

MGP luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7. Quý khách hàng sẽ an tâm khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, website MGP được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

LỰA CHỌN MỘT GIẢI PHÁP

MGP sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thiết kế Web điện tử âm thanh của bạn  đầy đủ các yếu tố quan trọng.

 • Thiết kế giao diện đẹp, theo yêu cầu.
 • Phối màu sắc hài hòa, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết
 • Không giới hạn danh mục sản phẩm.
 • Giúp đưa thông tin về đối tác – khách hàng – dự án của công ty.
 • Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, mặt hàng, không giới hạn số lượng.
 • Khách hàng có thể chọn hàng và đăng ký đặt dễ dàng.
 • Tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất
 • Cho phép tìm các thông tin bằng các từ khóa có liên quan.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Share this project: