THIẾT KẾ WEBSITE BÁN TÚI XÁCH

Túi xách là một sản phẩm dễ bán, dễ tiếp cận khách hàng nhưng cũng có tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Vì thế nếu bạn không tập trung đầu tư vào quảng bá hình ảnh thì chắc chắn bạn sẽ bị các cửa hàng khác bỏ xa. Đó chính là lí do tại sao bạn nên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và mang lại trải nghiệm cao cho người dùng.

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH SỐ

Thiết kế web bán túi xách chuyên nghiệp không những giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với các khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn bán hàng bất cứ khi nào và khi bạn đang làm gì! Khách hàng chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và quy trình đặt hàng tự động trên website sẽ giúp bạn bán hàng một cách nhanh gọn. Ngoài ra, khi sở hữu một website, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Thân thiện trên mọi thiết bị
Quản trị tin tức, thông tin sản phẩm
Chức năng giỏ hàng và thanh toán
Tối ưu SEO
Chăm sóc khách hàng

TẠO WEB KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG MỘT GIẢI PHÁP

Không ở đâu khác ngoài MGP có thể làm được điều đó cho bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, thiết kế hàng ngàn website đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Tích lũy được vốn kinh nghiệm, ý tưởng phong phú đa dạng, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. MGP sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho bạn một website bán túi xách ấn tượng, chuyên nghiệp và đúng chủ đề nhất.

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chung tôi hướng đến cho khách hàng đó là:

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Nhanh chóng

WEBSITE BẠN ĐANG MONG MUỐN ?

Bạn muốn xây dựng Website như thế nào ? Đội ngũ MGP có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website ở nhiều thể loại khác nhau với hàng ngàn dự án sẽ giúp bạn.

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

HTTPS là một giao thức bảo mật được google khuyến khích, mục đích là bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Có thể nói đây là yếu tố cơ bản phải có.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM, ĐƠN HÀNG

Những thông tin về sản phẩm được phân loại theo chuyên mục một cách rõ ràng. Các thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể quản lý một cách dễ dàng thông qua giao diện.

THÂN THIỆN TRÊN MOBILE

Đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các website bán hàng hiện nay. Hiện MGP là đơn vị đầu tiên ứng dụng AMP một cách hiệu quả nhất đem lại lợi thế của bạn với các đối thủ khác.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông qua hệ thống chatbot tự động, chủ shop có thể dễ dàng tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của khách hàng. Tất cả đều được đảm bảo một cách tự động chuyên nghiệp

WEBSITE CHUẨN SEO

Website MGP được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hãy nghiên cứu về đối tượng khách hàng của bạn và suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm và thực hiện tối ưu với những từ khóa ấy.

GIAO DIỆN BẮT MẮT ẤN TƯỢNG

Thiết kế website bán túi xách thuộc lĩnh vực thời trang, đòi hỏi thẩm mỹ rất cao. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến giao diện web của bạn. Hiểu được điều đó nên MGP luôn đầu tư thật kĩ lưỡng về mặt hình thức để gây ấn tượng cho khách hàng

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: