THIẾT KẾ WEBSITE BÁN GIÀY

Hiện nay khách hàng chọn mua sắm online là chủ yếu. Vì vậy nếu bạn đã và đang có ý định kinh doanh về lĩnh vực giày dép thì chọn cho mình một website. Website là nơi để bán hàng và là nơi để quảng bá thương hiệu của công ty. Hãy tạo cho mình một website chuyên biệt theo định vị thương hiệu của bạn. Bạn hãy nhớ một điều khi thị trường ngành hàng của bạn bảo hòa thì thương hiệu là điều quyết định và website là kênh quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

WEBSITE BÁN GIÀY DÉP CHUYÊN NGHỆP SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ ?

Chúng ta thường nói về một website chuyên nghiệp vậy bạn có biết một website chuyên nghiệp cần điều gì không ? Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một website chuyên nghiệp và với một giải pháp nó phải đảm bảo được những yếu tố sau:

Thân thiện trên mọi thiết bị
Quản trị tin tức, thông tin sản phẩm
Chức năng giỏ hàng và thanh toán
Tối ưu SEO
Chăm sóc khách hàng

TẠO WEB KINH DOANH HIỆU QUẢ CÙNG MỘT GIẢI PHÁP

Không ở đâu khác ngoài MGP có thể làm được điều đó cho bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với khách hàng trong và ngoài nước, thiết kế hàng ngàn website đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Tích lũy được vốn kinh nghiệm, ý tưởng phong phú đa dạng, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. MGP sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho bạn một website bán túi xách ấn tượng, chuyên nghiệp và đúng chủ đề nhất.

WEBSITE BÁN GIÀY DÉP CHUYÊN NGHỆP SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ ?

Chúng ta thường nói về một website chuyên nghiệp vậy bạn có biết một website chuyên nghiệp cần điều gì không ? Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một website chuyên nghiệp và với một giải pháp nó phải đảm bảo được những yếu tố sau:

QUẢN LÝ SẢN PHẨM, ĐƠN HÀNG

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, đồng thời tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

TỐI ƯU SEO

Tối ưu SEO giúp tiếp cận với hơn 45 triệu khách hàng tiềm năng ở Việt Nam và bán hàng ở mọi nơi.

THÂN THIỆN TRÊN MOBILE

Khi bán hàng trên website, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Tạo một website là bạn đã có thể tư vấn cho khách hàng 24/7.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kết nối tự động với các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online như giao hàng, thanh toán trực tuyến, chụp ảnh sản phẩm …

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

Hãy tạo một website tối ưu tốt về mặt hiện thị để tạo cảm tình với khách hàng nhiều hơn.

GIAO DIỆN BẮT MẮT ẤN TƯỢNG

Giao diện bắt mắt chuyên nghiệp là yếu tố góp phần đem đến đơn hàng. Hãy gây dấu ấn với khách hàng.

KINH NGHIỆM THỰC HIỆN 15 NĂM

Một Giải Pháp với những con người kinh nghiệm, đam mê về công nghệ và có tâm huyết phát triển thương hiệu thiết kế WEBSITE uy tín nơi để khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin. Có thể nói một website do MGP cung cấp là tinh hoa của kinh nghiệm và sự sáng tạo nó không chỉ đơn giản về thiết kế mà là cả quá trình nghiên cứu tối ưu suy nghĩ về điều mà khách hàng mong muốn. 3 yếu tố mà chung tôi hướng đến cho khách hàng đó là:

Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Nhanh chóng

WEBSITE BẠN ĐANG MONG MUỐN ?

Bạn muốn xây dựng Website như thế nào ? Đội ngũ MGP có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website ở nhiều thể loại khác nhau với hàng ngàn dự án sẽ giúp bạn.

WEBSITE THẬT BẢO MẬT

HTTPS giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn ều sẽ được mã hóa để bảo mật.

THỐNG KÊ DỮ LIỆU

Nhờ việc tích hợp công cụ đo lường, bạn có thể dễ theo dõi được hành vi của khách hàng vào website từ đó lên chiến lược tiếp thị phù hợp, giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng.

TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH HAY

MGP đã phát triển rất nhiều tiện ích hay có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh giày dép của bạn. Mục đích cuối cùng giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

Website MGP hướng tới lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo nên một trang web đẹp mà quan trọng đó là hiệu quả nó mang lại cho khách hàng. Khả năng điều hướng giúp người mua dễ dang thao tác, tìm kiếm sản phẩm.

WEBSITE CHUẨN SEO

Website MGP được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Hãy nghiên cứu về đối tượng khách hàng của bạn và suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm và thực hiện tối ưu với những từ khóa ấy.

GIAO DIỆN THẬT CHUYÊN BIỆT

Thiết kế website bán giày dép chuyên nghiệp cùng MGP, bạn có thể lựa chọn giao diện đẹp và chuyên nghiệp từ các mẫu web bán hàng của MGP, các giao diện đều được thiết kế tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: