THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐỒ GIA DỤNG

Sự đổ bộ của các nhà bán lẻ nước ngoài khiến thị trường nội địa thêm phần khốc liệt và cực kỳ khó khăn với các doanh nghiệp Việt. Đứng trước những áp lực không hề nhỏ, các doanh nghiệp - đại lý kinh doanh đồ gia dụng bên cạnh việc đổi mới, đa dạng hóa mẫu mã còn cần xây dựng vững chắc thương hiệu, mở rộng tiếp cận khách hàng qua Internet. Thiết kế website bán hàng cho shop đồ gia dụng là một trong những giải pháp đem lại lợi thế cho bạn, góp phần cấp tiến hóa và nâng tầm của các đơn vị kinh doanh đồ gia dụng trực tuyến tại các địa phương.

13% decrease in website bounce rate

CƠ HỘI TỪ BÁN ĐỒ GIA DỤNG

MGP sử dụng giải pháp lưu trữ an tòa và thông minh, mang đến cho bạn một thiết kế website đồ gia dụng ổn định, an toàn, bảo mật bạn không phải lo lắng về việc lỗi hệ thống hay mất dữ liệu khách hàng. Đồng thời nhờ kho ứng dụng và kho Giao diện khổng lồ và kho ứng dụng hữu ích tích hợp nhanh chóng giúp bạn thiết lập cho website những tiện ích khác nhau như giao hàng, chat trực tuyến, marketing, so sánh giá…, từ đó đơn giản hóa quá trình mua hàng, tạo lòng tin với người tiêu dùng.

64 triệu người Việt Nam dùng internet 2018
98% người dùng Internet mua hàng qua mạng
72% người dùng martphone để mua sắm

TỐC ĐỘ CÙNG MGP

Mẫu website đồ gia dụng được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ cần đăng ký website công ty sẽ bàn giao và setup trong ngày. Hướng dẫn quản trị website, và vận hành hiệu quả. Website theo mẫu có sẵn với ưu điểm setup nhanh, tiết giảm thời gian và chi phí khi thực hiện mà giao diện cũng như các chức năng đầy đủ của một website bán hàng được thiết kế theo yêu cầu.

CHI PHÍ HỢP LÝ
GIAO DIỆN THÂN THIỆN
ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TỪ MGP

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế một website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả thực tế. Hãy lựa chọn MGP công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã thực hiện hàng trăm website cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

Giá thành thiết kế website hợp lý. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: