THIẾT KẾ WEBSITE BÁN THÚ CƯNG

Hơn 60 triệu người Việt Nam hiện nay đang sử dụng Internet, có đến 98% số đó mua hàng qua mạng. Vì vậy mở rộng mua sắm trong môi trường trực tuyến đang có nhiều triển vọng

LỢI NHUẬN RẤT LỚN TỪ THÚ CƯNG

Nhu cầu “sắm” thú cưng như chó, mèo, hamster,, thỏ,…để bầu bạn đang trở thành trào lưu. Thức ăn, đồ chơi, dịch vụ y tế, huấn luyện thú cưng nhờ vậy cũng nở rộ và phát triển nhanh chóng. Mức sinh lợi rất hấp dẫn khi với mỗi bé chó Pub thuân chủng tại Việt Nam người bán có thể thu về 5 đến 7 triệu, mức giá của Husky rơi vào 10- 15 triệu tùy giống,….

Chỉ cần kinh doanh tận tâm với tình yêu thực sự dành cho động vật và cách quảng bá đúng đắn nhất định cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng bật lên và làm ăn có lãi.

Cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm của bạn là tạo một Website, bạn sẽ thấy được một website chuyên nghiệp thật sự vô cùng lợi hại. Nó mang đến cho bạn nguồn khách ổn định lẫn khách hàng tiềm năng.

YÊU CẦU CỦA WEBSITE BÁN THÚ CƯNG

DỄ DÀNG

Quản lý website thật dễ dàng

NHIỀU LỰA CHỌN

Hàng trăm giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp

BẢO MẬT

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

TĂNG CHUYỂN ĐỔI

Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

NHIỀU TIỆN ÍCH HAY

Sử dụng nhiều tiện ích hỗ trợ bán hàng toàn diện

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng 24/7

HÃY LỰA CHỌN MỘT GIẢI PHÁP

13% decrease in website bounce rate
13% decrease in website bounce rate

HIỆU QUẢ

Một website chính là cách quảng bá phù hợp nhất trong thời đại công nghệ. Nó hướng trực diện đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn: những bạn trẻ thường xuyên sử dụng smartphone, máy tính. Bạn cần một website thân thiện, giao diện tươi vui, cung cấp thông tin đầy đủ, bảo mật hoàn hảo để người tiêu dùng luôn thoải mái và tin tưởng khi mua sắm trong cửa hàng online của bạn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khách hàng rất dễ gặp phải những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng web. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe để hiểu rõ vấn đề và hỗ trợ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi không chỉ đơn giản là tạo ra một website chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng một công cụ bán hàng hiệu quả và thật khác biệt.

HIỆU QUẢ
TIẾT KIỆM
BỀN VỮNG

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn triển khai dự án một cách toàn diện    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    Share this project: